Nhà Sản phẩmChất làm đầy Dermal tiêm

Mũi sửa chữa Hyaluronic Acid tiêm phòng khám y tế an toàn

Mũi sửa chữa Hyaluronic Acid tiêm phòng khám y tế an toàn

  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
 • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Simo Better
  Chứng nhận: CE
  Số mô hình: Chất làm đầy mũi

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
  Giá bán: USD 25-90
  chi tiết đóng gói: 1 cái mỗi hộp
  Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: Liên minh phương Tây, PayPal
  Khả năng cung cấp: 10000 cái / tuần
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Mũi tiêm filler tính năng: Axit hyaluronic liên kết chéo
  ứng dụng: Thẩm mỹ viện / phòng khám y tế Cách sử dụng: Mũi / Nếp gấp mũi / Mặt / Cơ thể
  Hình thức: Gel lỏng trong ống tiêm đã được sơ chế Chức năng: Xóa nếp nhăn
  khối lượng: 1ml / 2ml / 10ml Liên kết: 20mg / ml, 24mg / ml
  Vật chất: Axit hayluronic liên kết chéo Trang web tiêm: lớp bề mặt của lớp con / lớp sâu của lớp hạ bì
  Điểm nổi bật:

  hyaluronic acid gel injection

  ,

  injectable hyaluronic acid gel

  Mũi sửa mũi tiêm hyaluronic acid filler cho mũi

  Simo Better là một bộ sưu tập các chất làm đầy và các hình thức khác nhau được thiết kế để được sử dụng ở các khu vực khác nhau trên khuôn mặt. Nó được sử dụng để thêm lại các đường nét trẻ trung cho má, mà tự nhiên làm phẳng theo thời gian. Nó cũng làm mịn các đường "ngoặc đơn" từ trung bình đến sâu quanh mũi và miệng của bạn (hay còn gọi là nếp gấp mũi) và các đường chạy từ khóe miệng về phía cằm (đường marionette).

  Một công việc mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy da hyaluronic axit để thêm khối lượng vào mũi của bạn. 2ml tiêm chất làm đầy axit hyaluronic phục vụ như là một cách để làm mịn da và làm cho mũi nhỏ hơn, cứng hơn. Và, như tên cho thấy, đây là một thủ tục không xâm lấn, không có đau đớn, chi phí và biến chứng của phẫu thuật nâng mũi .

  Tiêm filler mũi có thể giúp bạn định hình lại mũi và cải thiện ngoại hình trong vòng một giờ!

  1. Sửa lỗi đa dạng

  Những người có mũi móc là ứng cử viên lý tưởng cho một công việc mũi tiêm. Như những bức ảnh trước và sau khi cho thấy, chất làm đầy mũi nâng mũi mang lại cho chiếc mũi trước đây của cô một chiếc mũi mượt mà và thẳng.

  Nhưng, chất độn da không chỉ để điều chỉnh da gà. Hyaluronic acid filler mũi cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh một loạt các khiếm khuyết khác trên mũi. Thủ tục này có thể giúp nâng cao và chỉ mũi của mũi nếu nó rơi xuống vì chất làm đầy sẽ giúp nâng nó lên. Chất làm đầy mũi hyaluronic axit không phẫu thuật cũng có thể giúp cải thiện vị trí mũi và mũi hơi vẹo, vì chất làm đầy sẽ sửa bất kỳ góc nhọn.

  Một công việc tiêm mũi collagen hyaluronic axit cũng có thể làm mềm sự xuất hiện của cầu và làm thẳng và lấp đầy vết sưng hoặc vết lõm trên mũi. Và, chất độn da thậm chí có thể làm giảm kích thước lỗ mũi.

  2. Hài hòa các đặc điểm khuôn mặt của bạn

  Một công việc nâng mũi không phẫu thuật nâng mũi không thể làm cho mũi của bạn nhỏ hơn hoặc mỏng hơn, và nó không thể sửa mũi bị hỏng. Nhưng, trong khi những người có mũi rộng hoặc lớn không thể thay đổi trực tiếp những điểm không hoàn hảo này bằng công việc mũi không phẫu thuật, chất làm đầy có thể giúp cân bằng các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn và cải thiện tổng thể của bạn.

  Mặc dù bác sĩ của bạn sẽ thêm khối lượng với chất làm đầy, kết quả cuối cùng là chiếc mũi có vẻ nhỏ hơn. Điều này sau đó làm cho mũi cân xứng với khuôn mặt, tăng cường và hài hòa nó với phần còn lại của khuôn mặt của bạn để tạo ra một diện mạo cân đối.

  3. Cải thiện lòng tự trọng

  Nhiều khía cạnh của hình thức phụ nữ đang trải qua sửa đổi tích cực. Nhưng, khi nói đến mũi, các tiêu chuẩn làm đẹp thông thường vẫn giữ nguyên, cho thấy sự ưa thích đối với mũi nhỏ hơn, cứng hơn.

  Kết quả là, nhiều người có vết sưng hoặc móc trong mũi có thể có lòng tự trọng thấp và bắt nạt từ khi còn nhỏ.

  Nhưng trong khi phẫu thuật nâng mũi có vẻ quá cực đoan, một công việc làm đầy mũi tiêm gel ha là một cách nhanh chóng, dễ dàng và không đau để tăng lòng tự trọng của bạn và có được vẻ ngoài mà bạn luôn mơ ước. Và, giống như những thay đổi hiệu quả nhất mà chúng ta tạo ra cho diện mạo của mình, nó cũng đủ tinh tế để cải thiện vẻ ngoài của bạn mà không làm rõ rằng bạn đã có một quy trình thẩm mỹ.

  4. Một lựa chọn hợp lý

  Thủ tục này là một lựa chọn tuyệt vời, giá cả phải chăng cho những người muốn thay đổi ngoại hình mà không cần phải đi theo con dao.

  Trên thực tế, một lợi thế quan trọng đối với nhiều người là tiêm chất làm đầy mũi chỉnh sửa mũi có chi phí thấp hơn nhiều so với phẫu thuật nâng mũi, có thể khiến bạn trả lại hàng ngàn bảng.

  5. Kết quả ngay lập tức


  Bệnh nhân trải qua axit hyaluron filler để nâng mũi tình yêu công việc mà kết quả là ngay lập tức. Bởi vì thủ tục này không xâm lấn, mặc dù sưng và / hoặc bầm tím có thể có mặt, điều này thường là tối thiểu. Do đó, bệnh nhân không phải chờ đợi để xem kết quả của họ giống như cách họ sẽ phải làm sau khi phẫu thuật nâng mũi.

  Trong thực tế, khi bạn hoàn toàn tỉnh táo, bạn có thể xem sự xuất hiện của mình trong gương để thấy chiếc mũi mới của bạn có hình dạng.

  Và, vì các mũi tiêm nhỏ và chính xác, nên có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các đường viền và hình dạng được tạo ra trong suốt quá trình, điều này rất yên tâm cho bệnh nhân nhìn thấy.

  6. Không có thời gian chết

  Cũng như là một thủ tục nhanh chóng mất từ ​​30 đến 45 phút, có rất ít hoặc không có thời gian phục hồi. chất làm đầy da hyaluronic acid korea không phẫu thuật cho các công việc định hình lại mũi không sử dụng thuốc gây mê nói chung, không có sự lúng túng sau thủ thuật. Và, không giống như phẫu thuật nâng mũi, thường có nghĩa là một số băng mũi nghiêm trọng trong nhiều tuần, không có thời gian chết với các công việc làm đầy da mũi.

  Bạn có thể bị nhạy cảm đến 24 giờ và bạn không nên chà xát các khu vực được điều trị trong khoảng 12 giờ, nhưng nếu không, bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường ngay sau đó.

  7. Kéo dài đến 18 tháng

  Sau khi làm thủ thuật tiêm chất làm đầy da bằng axit hyaluronic , axit hyaluronic được hấp thụ tự nhiên vào cơ thể và bị phá vỡ theo thời gian. Kết quả sẽ thay đổi từ người này sang người khác do trang điểm di truyền tự nhiên của da và cách nó phản ứng với chất làm đầy da. Nhưng, trung bình, một công việc làm đầy mũi tiêm không phẫu thuật có thể kéo dài từ 12 đến 18 tháng.

  Vì kết quả khá tạm thời, điều chỉnh có thể được thực hiện khi mũi của bạn bắt đầu thay đổi theo thời gian để đảm bảo rằng bạn duy trì được vẻ tự nhiên.

  8. Nó có thể đảo ngược

  Trong trường hợp không chắc là bạn không hài lòng với kết quả của việc sử dụng chất làm đầy da bằng axit hyaluronic không phẫu thuật , nó cũng có thể đảo ngược.

  Bác sĩ của bạn có thể sử dụng một chất hòa tan để khôi phục mũi của bạn về hình dạng như trước khi làm thủ thuật trong vòng 48 giờ. Đối với nhiều người, đây là một lợi thế khác biệt đối với kết quả vĩnh viễn và đôi khi không mong muốn của phẫu thuật nâng mũi. Và, thực tế là nó có thể đảo ngược cung cấp thêm sự yên tâm cho những người có đặt phòng về việc thay đổi ngoại hình của họ với các thủ tục thẩm mỹ.

  Những câu hỏi đặt ra

  1. Filler được tiêm ở đâu?

  Tất nhiên, nơi chất độn được xác định theo từng trường hợp cụ thể, nhưng một số khu vực phổ biến nhất nằm giữa hai mắt để nâng cầu, trên và dưới một vết sưng, hoặc ở một nơi thậm chí sẽ không có bất kỳ sự bất cân xứng nào . Nó đôi khi có thể được tiêm vào đầu để nâng cao một khu vực bằng phẳng. Nó có thể cung cấp cho mũi của bạn nhiều hơn về phía trước và tinh chỉnh đầu một chút.

  2. Nó có đau không?

  Bác sĩ sẽ làm tê vùng đó trước, vì vậy bạn không nên cảm thấy gì. "Khi mọi người bị đau, thường là từ lớp bên dưới da, nơi kem gây tê có thể không luôn luôn chạm tới.

  3. Có bất kỳ thời gian chết?

  Không có nhiều thời gian chết hơn bạn liên kết với một chất làm đầy ở nơi khác trên khuôn mặt của bạn. Toàn bộ quá trình mất tối đa khoảng 15 phút với thời gian phục hồi bằng 0, Rất hiếm khi có một vết bầm tím có thể cứ 1 trong 50 người tôi thấy sẽ có một cái nhỏ xíu trong đó kim đâm vào nhưng bạn có thể quay lại làm việc ngay, trở lại ăn trưa, hoặc vào một ngày mà không có vấn đề gì.

  4. Nó kéo dài bao lâu?

  Một công việc mũi không phẫu thuật có thể kéo dài bất cứ nơi nào từ 1 đến 2 năm, mặc dù nếu bạn không hài lòng với kết quả, việc điều trị có thể được đảo ngược. Chất làm đầy Simo Better có thể được hòa tan, vì vậy nếu một bệnh nhân không thích vẻ ngoài, chúng ta có thể tiêm thứ gì đó làm tan hoàn toàn chất làm đầy trong vòng 24 giờ.

  Đặt điều trị tiêm mũi Filler của bạn

  Nếu bạn không hài lòng với chiếc mũi của mình, việc có tùy chọn xác định lại diện mạo của bạn bằng phương pháp điều trị tiêm chất làm đầy mũi có nhiều lợi thế rõ ràng hơn so với việc đi dưới dao.

  Để có kết quả nhanh chóng sẽ ngay lập tức nâng cao lòng tự trọng của bạn, hãy đặt cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

  Tiếp xúc Sarah
  E-mail sarah @ faxobettert Technology.com
  Whatsapp 0086- 137 311 87432

  Chi tiết liên lạc
  Simo Better Technology Co.,Ltd

  Người liên hệ: sarah

  Tel: +8613731187432

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm tốt nhất
  Sản phẩm khác