Nhà Sản phẩmCOG nâng chủ đề

3d 4d COG Nâng mũi Chủ đề Nâng Hàn Quốc R Cannula Hấp thụ nhanh

Chứng nhận
chất lượng tốt Chất làm đầy axit Hyaluronic giảm giá
chất lượng tốt Chất làm đầy axit Hyaluronic giảm giá
Dịch vụ khách hàng đặc biệt và giao hàng trong tình trạng hoàn hảo. Đề nghị cao.

—— Julia

Tất cả tốt nhất. Đi đặt hàng lại! Rất hài lòng.

—— John

Sản phẩm phù hợp với mô tả. Ống tiêm đi kèm với hai mẹo tiêm. Nó không đau.

—— cú chọc

Tôi ngây ngất về sản phẩm này! Tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều về bản thân mình.

—— Mary

Tôi có kết quả tốt. Tôi rất hài lòng với chất làm đầy.

—— Paul

Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng luồng PDO là siêu tốt. Thậm chí tốt hơn chúng tôi đặt hàng từ Mỹ.

—— Michael

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— Kelly

Hợp tác là rất khả quan và Công ty trong vài năm qua, chúng tôi rất sẵn lòng tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— trưởng khoa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

3d 4d COG Nâng mũi Chủ đề Nâng Hàn Quốc R Cannula Hấp thụ nhanh

Trung Quốc 3d 4d COG Nâng mũi Chủ đề Nâng Hàn Quốc R Cannula Hấp thụ nhanh nhà cung cấp
3d 4d COG Nâng mũi Chủ đề Nâng Hàn Quốc R Cannula Hấp thụ nhanh nhà cung cấp 3d 4d COG Nâng mũi Chủ đề Nâng Hàn Quốc R Cannula Hấp thụ nhanh nhà cung cấp 3d 4d COG Nâng mũi Chủ đề Nâng Hàn Quốc R Cannula Hấp thụ nhanh nhà cung cấp 3d 4d COG Nâng mũi Chủ đề Nâng Hàn Quốc R Cannula Hấp thụ nhanh nhà cung cấp 3d 4d COG Nâng mũi Chủ đề Nâng Hàn Quốc R Cannula Hấp thụ nhanh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  3d 4d COG Nâng mũi Chủ đề Nâng Hàn Quốc R Cannula Hấp thụ nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Simo Better Thread
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Pdo Thread Nâng 3d Cog Hàn Quốc Nâng mũi

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 túi
Giá bán: USD 0.6-6.7 per piece
chi tiết đóng gói: Gói khử trùng khí EO
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Liên minh phương Tây, PayPal
Khả năng cung cấp: 10000 cái / tuần
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Chống lão hóa Pdo 4d Cog R Cannula Vật chất: Chủ đề Polidioxanona
Kiểu: mono, mono vít, tonordo vít, cog thread kim: Kim nhọn, kim L, ống dẫn cùn
Chức năng: Xóa nếp nhăn, tạo hình mũi Cách sử dụng: Điều trị chăm sóc da
Kích thước kim: 19-30G Chiều dài kim: 25-150mm
Thời lượng: 9 ~ 18 tháng ứng dụng: Nâng cơ mặt, đường nét cơ thể
Điểm nổi bật:

cog thread face lift

,

barbed thread lift

Chống lão hóa korea R cannula 3d 4d cog pdo thread với cùn cùn để nâng mũi

Nâng chủ đề không phẫu thuật xâm lấn tối thiểu bằng chỉ PDO

Trong một kim nâng sợi chỉ cog pdo , các sợi được chèn bên dưới da để nâng da chảy xệ ngay lập tức và hiệu quả. Các chủ đề pdo cog barbs chủ yếu được sử dụng trên mặt và cổ, nhưng cũng có thể được sử dụng để nâng da trên cơ thể. Các thủ tục nâng chủ đề không liên quan đến phẫu thuật. Đó là một thủ tục tại văn phòng xâm lấn tối thiểu và rất an toàn và hiệu quả với ít thời gian chết.

Hiểu PDO (Polydioxanone)

PDO là một polymer tổng hợp (một loại phân tử đường) không màu và tinh thể. Nó đã được sử dụng trong các ứng dụng y sinh và dược phẩm trong nhiều năm vì hồ sơ cực kỳ an toàn của nó. Vật liệu này có khả năng tương thích sinh học tuyệt vời (ví dụ như nó không gây dị ứng và không kháng nguyên) và cũng hoàn toàn phân hủy sinh học và không tạo ra mô sẹo. Vì cơ thể hấp thụ hoàn toàn vật liệu PDO, các biến chứng có thể giảm đáng kể.

Các tính năng của thủ tục nâng chỉ

Ngày nay v co pdo thread cog hoàn toàn hòa tan, có nghĩa là cơ thể tự nhiên phá vỡ chúng theo thời gian. Những chủ đề hấp thụ tốt hơn vì nhiều lý do:

Chúng an toàn hơn rất nhiều với nguy cơ nhiễm trùng rất thấp. Vi khuẩn không có vật chất lạ vĩnh viễn để sống và ẩn náu khỏi hệ thống miễn dịch của cơ thể. Điều này làm cho nguy cơ nhiễm trùng khá nhiều không có.

Họ có ít cơ hội phá vỡ theo thời gian.

Chúng cải thiện chất lượng da bằng cách kích thích sản xuất collagen, làm cho da săn chắc và căng hơn để tăng cường kết quả nâng ban đầu.

Chúng cung cấp một cái nhìn ba chiều tự nhiên hơn, vì chúng có thể được nâng lên theo hai hướng.

Đơn điệu Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm) Mono vít Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm)
Mặt nâng bi hướng 3d 4d cog dùng một lần chủ đề pdo cannula mẹo 29 25 Mặt nâng bi hướng 3d 4d cog dùng một lần chủ đề pdo cannula mẹo 29 25
29 38 29 38
29 50 29 50
Lốc xoáy Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm) Chủ đề mắt Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm)
Mặt nâng bi hướng 3d 4d cog dùng một lần chủ đề pdo cannula mẹo 26 30 Mặt nâng bi hướng 3d 4d cog dùng một lần chủ đề pdo cannula mẹo 29 25
26 60 30 25
26 90 30 38
COG 3D L kim Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm) COG 3D cùn Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm)
Mặt nâng bi hướng 3d 4d cog dùng một lần chủ đề pdo cannula mẹo 19 38 Mặt nâng bi hướng 3d 4d cog dùng một lần chủ đề pdo cannula mẹo   18 100
19 60 18 120
21 38 18 150
21 60 19 100
Đa luồng L Kim Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm) Mũi kim L Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm)
Mặt nâng bi hướng 3d 4d cog dùng một lần chủ đề pdo cannula mẹo 21 60 Mặt nâng bi hướng 3d 4d cog dùng một lần chủ đề pdo cannula mẹo 19 38
23 38 19 60
23 50 21 60
Mould Thread-A Blunt cannula Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm) Đúc khuôn mẫu-B Blunt cannula Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm)
18 100 18 100
19 100
COG 4D / 6D Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm) Lưới ren L kim Kích thước kim (G) Chiều dài kim (mm)
Kim sắc 23 60,80,90,100 19 38
Kim L 21 100 19 50
Cùn c annula 18 100.120 19 60
19 70.100.120 / /
21 100 / /

Tại sao chúng ta sử dụng cog 3D mặt pdo nâng ?

Khi chúng ta già đi, chúng ta mất khối lượng trên khuôn mặt và làn da của chúng ta bắt đầu chảy xệ. Một cách không khoa học để nâng đỡ làn da chảy xệ một cách hiệu quả để khôi phục lại vóc dáng và sức sống tự nhiên và trẻ trung của khuôn mặt.

Chủ đề Phẫu thuật Thẩm mỹ PDO cog là giải pháp hoàn hảo để giải quyết làn da chảy xệ mà không cần phẫu thuật trông tự nhiên và cũng hiệu quả và an toàn khi được thực hiện đúng cách. Nó nhanh chóng trở thành lựa chọn điều trị, đặc biệt đối với những người bận rộn, những người cần nhanh chóng tiếp tục các hoạt động hàng ngày.

Đầu nhọn Đầu chữ L Đầu loại W
Nó có sức đề kháng ít nhất, nhưng có bề mặt vết thương lớn hơn và dễ bị bầm tím, đỏ và sưng. Nó ít gây hại cho da, dễ xâm nhập vào kim, sức kháng kim nhỏ. Nó gây ra ít thiệt hại nhất cho các mô da và sức đề kháng lớn đối với việc chèn kim.

Ưu điểm của cog pdo hai chiều

Nâng cơ tức thì: Mọi người thích sự nâng cơ tức thì của làn da chảy xệ mất nhiều năm khỏi mặt và cổ.

Kết quả tự nhiên: Kết quả tự nhiên nhưng đáng chú ý có thể đạt được với korea pdo 4d cog nâng sợi siêu . Không có gì phải lo lắng khi nhìn vào những người khác đã bị kéo lên quá mức, hay một cơn gió thổi như là một cuộc phẫu thuật căng da mặt.

Không phẫu thuật: Vì quy trình này không liên quan đến việc cắt và rạch, nên nó không để lại sẹo vĩnh viễn như phẫu thuật căng da mặt truyền thống.

Thời gian chết tối thiểu: Bởi vì quy trình nâng cơ của mỹ phẩm cog pdo v v xâm lấn ít hơn nhiều so với phẫu thuật căng da mặt, thời gian chết là rất nhỏ. Hầu hết mọi người có thể trở lại làm việc ngay sau khi làm thủ tục.

Kích thích collagen: Cog 3d nâng cog kích thích làn da của chính bạn để dần dần tạo ra nhiều ảnh ghép trong các khu vực điều trị trong vài tháng. Bạn không chỉ nhận được lợi ích của việc nâng cơ tức thì, làn da của bạn cũng trở nên săn chắc và săn chắc hơn theo thời gian!

Hiệu quả về chi phí: Nâng chỉ là một cách rất hiệu quả để đạt được vẻ ngoài trẻ trung hơn so với các thủ tục thẩm mỹ khác.

An toàn: Quy trình nâng sợi chỉ 3d cog pdo có thể hấp thụ rất an toàn. Trên thực tế, nó có thể an toàn hơn cả chất độn da. Vì các sợi chỉ mỏng, chúng không có khả năng chặn lưu lượng máu trong mạch. Ngoài ra, vì thủ thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, nó không có nguy cơ gây mê toàn thân được sử dụng trong phẫu thuật căng da mặt truyền thống.

Chủ đề PDO kết quả barbs

Các sợi ngắn, không có gai có thể được sử dụng để điều trị các nếp nhăn trên khuôn mặt, cũng như các khu vực thắt chặt và nâng như xương hàm và cổ. Các " sợi " hoặc các sợi gai dày hơn có thể mang lại sự cải thiện đáng kể cho mặt giữa và mặt dưới, đôi khi có thể sử dụng kết hợp cả các sợi không có gai và gai để mang lại kết quả tốt nhất.

Quy trình nâng cơ pd cog 4d trên thực tế không xâm lấn bằng cách sử dụng các vết mổ nhỏ nhất và phương pháp điều trị sẽ mất khoảng một giờ. Thuốc gây tê cục bộ được sử dụng để cung cấp cho bạn sự thoải mái tối đa, mọi vết đỏ sẽ biến mất trong vòng vài ngày. Kết quả của 4d cog pdo thread nâng korea cho điều trị làm đẹp khuôn mặt nói lên chính họ. Có thời gian chết tối thiểu với điều trị này.

Thủ tục có đau không?

Các thủ tục loại cùn pdo cog là đau đớn tối thiểu. Đau xuất hiện chủ yếu trong quá trình tiêm thuốc gây tê cục bộ tại các điểm chèn của chỉ.

Có bao nhiêu mặt nâng đa hướng pdo thread cog tôi có cần không

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của rủ xuống cũng như số lượng các khu vực cần được điều trị. Mặt dưới thường cần 3-4 mũi chỉ kim pdo đa hướng cho mỗi bên. Midface sẽ yêu cầu 2-3 chủ đề ở mỗi bên. Nâng chân mày sẽ cần 2-3 sợi mỗi bên. Cằm đôi sẽ cần 2 sợi ở mỗi bên.

Chi tiết liên lạc
Simo Better Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: sarah

Tel: +8613731187432

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)